HƯỚNG DẪN MUA SÁCH

Cảm ơn quý khách đã đến với “gánh sách rong”-Nhà sách Vương gia, của tác giả Nguyễn Quốc Vương!  

Quý khách có thể xem và lựa chọn các cuốn sách do Nguyễn Quốc Vương dịch, viết và giới thiệu trên trang web. Các cuốn sách này được xếp theo danh mục “Sách dịch” và “Sách viết”. Hai mục này được thiết kế nằm ở bên trái màn hình giao diện web. Quý khách cũng có thể bấm vào mục “Tác phẩm đã công bố” để xem các cuốn sách cụ thể.

 

Để đặt mua sách trên trang web này, quý khách làm theo các bước sau:

 1. Xem danh mục, chọn ra cuốn sách mình muốn mua

 Khi bấm vào tên cuốn sách đã chọn, quý khách có thể đọc được các thông tin cơ bản về cuốn sách như tác giả, nhà xuất bản, năm xuất bản, nội dung cuốn sách, mục lục. ..

2. Quyết định mua bằng cách bấm vào “Mua ngay” hoặc “Giỏ hàng”

3. Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu hiện ra trên giao diện

Ở thao tác này quý khách cần phải điền chính xác số điện thoại và địa chỉ chi tiết (số nhà, xóm, thôn, huyện, tỉnh). Sau khi điền xong ô “địa chỉ” thì tiến hành lựa chọn “tỉnh”, “quận/huyện” bằng cách bấm chuột vào hình tam giác lộn ngược ở bên phải ô để lựa chọn thông tin phù hợp.

4. Lựa chọn phương thức thanh toán.
Hiện tại trang web chưa cập nhật tính năng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng nên quý khách chọn “Thanh toán khi giao thàng” (Cod). Thông tin hiển thị bên phải màn hình sẽ cho quý khách biết số tiền cần thanh toán bao gồm cả tiền cước phí vận chuyển. Giá sách ghi trên web là giá sách sau chiết khấu giảm giá (thấp hơn giá bìa). 

5. Hoàn thành việc đặt mua sách bằng việc bấm vào mục “Đặt hàng”.

 

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng do quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ lựa chọn sách, đóng gói và gửi tới địa chỉ quý khách yêu cầu.

 

Nếu quý khách không thạo thác tác nên máy tính hoặc không muốn đặt hàng trên web, quý khách có thể đặt hàng bằng cách gửi email tới cho tác giả Nguyễn Quốc Vương ở địa chỉ nguyenquocvuong.diengia@gmail.com.

Quý khách cũng có thể nhắn tin cho tác giả Nguyễn Quốc Vương thông qua cửa sổ messenger hiện ra ở phía cuối trang web hoặc liên lạc trực tiếp bằng cách nhắn tới Facebook của tác giả (https://www.facebook.com/profile.php?id=100011062518050). 

Cảm ơn quý khách đã mua sách và chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị thu nhận từ trang sách.

                            Nguyễn Quốc Vương