Phụ nữ Nhật học cách quyến rũ đại gia

Phụ nữ Nhật học cách quyến rũ đại gia

Ngày 14 tháng 2 là ngày mà người phụ nữ có thể bày tỏ tình cảm của mình đối với người đàn ông mà họ thầm yêu mến. Ở Tokyo cái gọi là “ bữa tiệc danh giá” được tổ chức nhằm tạo ra  cơ hội cho những người phụ nữ đang ao ước được kết thân với những người đàn ông nổi tiếng có cơ hội gặp được những cá nhân “ưu tú” trẻ trung bao gồm các chuyên gia IT, các nhà doanh nghiệp và các giám đốc. Hơn nữa, một khóa học có nhan đề là “tìm kiếm người đàn ông nổi tiếng” gần đây đã được tiến hành bởi một người phụ nữ. Hiragana Times đã phỏng vấn người phụ nữ này.

CIA: “Cuộc hội thảo tìm kiếm người đàn ông nổi tiếng” thực ra là gì vậy thưa chị?

Người tổ chức: Nói một cách ngắn gọn, đây là  một khóa học mà ở đó các giáo viên sẽ huấn luyện cho các cô gái những kĩ thuật thực tế để có thể kết thân được với những người đàn ông nổi tiếng.

CIA: Tại sao chị lại  mở khóa học này thưa chị?

Người tổ chức: Khi nam nữ kết hôn thì theo lẽ thông thường người con gái phải gửi gắm cuộc đời mình vào người đàn ông. Người đàn ông không thay đổi sự nghiệp sau khi kết hôn nhưng người phụ nữ có thể trở thành vợ một chính trị gia, diễn viên hay vận động viên lại tùy thuộc vào người đàn ông sẽ trở thành chồng của cô ta. Người đàn ông cần tài năng và tiền bạc để trở thành nổi tiếng, nhưng để đạt được những thứ đó thì người phụ nữ chỉ cần sắc đẹp và sự may mắn cho dù cô ta có bất tài đến mấy. Khóa học này sẽ giúp họ khám phá những khả năng tiềm ẩn của họ.

CIA: Các giáo viên sẽ dạy những gì?

Người tổ chức: Trước hết, vẻ nữ tính của họ sẽ được chải chuốt. Chúng tôi cũng dạy họ làm thế nào để quyến rũ đàn ông bắt đầu từ những gì cơ bản nhất bao gồm kiểu tóc, chăm sóc da và giữ cân đối thân hình tới ăn mặc sao cho gợi cảm, cách cư xử, nói năng sao cho duyên dáng. Thêm nữa, chúng tôi dạy các kĩ năng cần thiết khác bao gồm cách sử dụng các đồ trang sức, cách ăn uống, cách tư duy của các đại gia, nơi có thể tìm thấy các đại gia và làm thế nào để tiếp cận được họ.

CIA: Cho dù vậy nhưng có vẻ như mức phí 100.000 Yên/ ngày là quá đắt?

Người tổ chức: Không. Không hề đắt một chút nào. Nếu cô ta  muốn “đúc” lấy một người đàn ông, cô ta phải thuê gia sư khi anh ta còn là một chú bé, phải cho anh ta tới trường học thêm và rồi cho anh  ta học xong trường đại học. Tất cả quá trình ấy sẽ tốn kém bao nhiêu nào? Nó sẽ tốn tương đương với việc mua một căn nhà. Khóa học này sẽ đem đến cho các cô gái khả năng có được cả tài sản lẫn tiền bạc mà chỉ tốn có 100.000 Yên thôi. việc này chả khác gì mua một chiếc vé số với cơ hội trúng thưởng rất cao.

CIA: Liệu phương pháp của chị có thực sự giúp các cô gái kiếm được đại gia không?

Người tổ chức: Vâng, tất nhiên rồi. Khóa học này là dựa trên những kinh nghiệm thực tế của tôi. Tôi đã sống với hai đại gia cho dù bây giờ  tôi đã giã từ họ và không thể nêu tên họ ra đây.

CIA: Chị đã kết hôn với họ ạ?

Người tổ chức: Không. Nói thật với anh tôi chỉ là “bồ” thôi.

CIA: Nếu thế thì nó khác với mục đích của khóa học này chị nhỉ?

Người tổ chức: Tôi chưa bao giờ nói trong khóa học rằng mọi người có thể sẽ kết hôn với các đại gia. Nói ra thì có vẻ bất lịch sự nhưng người tham gia khóa học hoặc là những người phụ nữ đã “lỡ thì” đang tìm kiếm cơ hội để “đánh” một quả lớn hoặc là những cô thiếu nữ trẻ trung mơ mộng không có khả năng nhìn nhận chính bản thân mình. Những đại gia sẽ không bao giờ coi những người phụ nữ này như những người vợ tương lai. Do đó tôi gợi ý những người theo học trở thành những “cô bồ nhí” của các đại gia. Họ sẽ có rất nhiều cơ hội cho vị trí đó. Nếu họ sánh bước với các đại gia, họ sẽ nhìn thấy thế giới của các đại gia và sẽ được tiêu rất nhiều tiền. Thậm chí sau khi chia tay, họ sẽ còn có tiếng là “ bà lớn” nữa. Mà cũng có khả năng họ có thể kết hôn với các đại gia nhờ vào sắc đẹp của mình.

Bình luận của CIA

Nếu bạn nhận tiền và cho “tình” bạn sẽ trở thành gái bán dâm, nhưng nếu bạn nhận tiền và tiêu tiền trong vai trò là một “bồ nhí” thì điều đó không hề phạm luật. Liệu có phải khóa học này, nơi người ta dạy các cô gái trở thành những gái gọi hạng sang cho các đại gia đang lợi dụng kẽ hở để lách luật không?

Nguyễn Quốc Vương dịch từ Hiragana times số 232 tháng 2 năm 2006


Cũ hơn Mới hơn