Hội sách Thiếu nhi có gì?


H.Q 


Suckhoedoisong.vn - Là sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhân dịp 1/6, NXB Phụ nữ tổ chức Hội sách Thiếu nhi với nhiều hoạt động bổ ích, trình làng các ấn phẩm đặc sắc.

Hội sách diễn ra từ 23/5 đến 7/6 tại gian hàng của nhà xuất bản này ở phố sách Hà Nội 19/12, Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP Hồ Chí Minh) và 39 Hàng Chuối (Hà Nội), 16 Alexandre de Rhodes.

 


 


Đến với sự kiện này, độc giả sẽ được thụ hưởng nhiều “gói” chính sách bán hàng cùng nhiều tác phẩm đặc sắc, độc đáo. Mọi đơn hàng sẽ được chiết khấu 40% và 50% cho 8 combo sách dành cho trẻ mẫu giáo và bậc tiểu học: Bộ Chuyện ở khu rừng phép thuật, Không cân la mắng bé sẽ vâng lời, Ba kể con nghe, Ngỡ như trái đất ngừng quay, Bé yêu khám phá, Con hỏi bố mẹ trả lời, Những trải nghiệm đầu tiên của bé, Bé làm quen với toán...

 


Nằm trong chuỗi chương trình này, chiều 31/5/2020 sẽ diễn ra sự kiện "Khuyến đọc: Ngày hội gia đình" tại Hải Phòng (Happy School English for Kids, 15/4, khu Quán Toan 1, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng). Tại đây, nhà nghiên cứu giáo dục, diễn giả Nguyễn Quốc Vương  nói chuyện với phụ huynh quanh chủ đề "Đọc để học thế nào trong thời đại dịch Covid 19?”, Tổng biên tập Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam Khúc Thị Hoa Phượng chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng tủ sách gia đình.

Cũng trong thời gian này, các họ sinh sẽ được tham gia các trò chơi tương tác với sách cùng biên tập viên của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam và người khởi xướng, điều hành Điểm Đọc Việt Nam Sao Mai Cao Thi.

H.Q


Nguồn:https://suckhoedoisong.vn/hoi-sach-thieu-nhi-co-gi-n174713.html