Diễn giả Nguyễn Quốc Vương giao lưu với cán bộ, nhân viên công ty VNEXT


Chiều ngày 08 tháng 10, nhận lời mời của ông Trần Ngọc Sơn, tổng giám đốc công ty VNEXT SOFTWARE, diễn giả Nguyễn Quốc Vương đã tham gia buổi lễ khai trương thư viện V-Library, thư viện nội bộ của công ty và nói chuyện giao lưu khuyến đọc.

VNEXT, thành lập năm 2008,  là công ty có khoảng 350 cán bộ, nhân viên, chuyên tư vấn và phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. 

Trước đó, trong quá trình xây dựng thư viện, diễn giả Nguyễn Quốc Vương cũng đã tư vấn cho công ty trong việc lựa chọn các đầu sách phù hợp và cách thức vận hành thư viện sao cho hiệu quả.

Tham dự buổi giao lưu có ông Trần Ngọc Sơn, tổng giám đốc công ty VNEXT SOFTWARE, bà Nguyễn Tú Anh-giám đốc nhân sự cùng gần 100 anh chị em cán bộ, nhân viên của công ty.

Sau phần phát biểu chào mừng nêu rõ lý do thành lập thư viện của ông Trần Ngọc Sơn, diễn giả Nguyễn Quốc Vương đã trình bày nội dung “Đọc sách: tại sao, đọc sách gì và đọc như thế nào?”. Trong bài nói chuyện, diễn giả Nguyễn Quốc Vương đã chia sẻ về ý nghĩa của việc đọc sách trên cả hai phương diện là quốc gia dân tộc và cá nhân. Diễn giả Nguyễn Quốc Vương cũng giới thiệu các cuốn sách cụ thể ở nhiều lĩnh vực và phân tích, hướng dẫn các phương pháp đọc sách cụ thể.
Buổi giao lưu khép lại với các câu hỏi từ phía người nghe và những tâm sự của những người có quyết tâm từ giờ trở đi sẽ nỗ lực hình thành thói quen đọc sách.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu do nhân viên truyền thông của VNEXT ghi lại.

 

 Ông Trần Ngọc Sơn, tổng giám đốc VNEXT, phát biểu chào mừng.