Hai dự án lớn có sự tham gia của tác giả Nguyễn Quốc Vương

 

Tính cho đến nay tác giả Nguyễn Quốc Vương đã tham gia vào nhiều hoạt động giáo dục, khuyến đọc trên cả nước và tiến hành một vài dự án phục vụ cộng đồng. Đáng kể nhất là hai dự án lớn.

1. Cùng Công ty cổ phần xuất bản và giáo dục Quảng Văn gây quỹ cộng động và xuất bản, tặng độc giả trên cả nước hàng vạn bản “Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản”.

Các số liệu thống kê cho thấy cũng có hàng vạn độc giả đã tải các phiên bản đọc miễn phí từ trên mạng internet.

Độc giả có thể tải bản PDF miễn phí của ấn phẩm này tại mục “Tài liệu miễn phí” trên website này.

Độc giả có thể tham khảo các bài viết về dự án này ở đây.
Bài trên VNEXPRESS: https://vnexpress.net/giai-tri/du-an-sach-so-tay-giao-duc-gia-dinh-nhan-100-trieu-sau-bon-ngay-gay-quy-3293056.html

Bài trên Vietnamet: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/phat-mien-phi-so-tay-giao-duc-gia-dinh-nhat-ban-cho-phu-huynh-viet-266768.html

2. Khởi xướng, kêu gọi độc giả trên cả nước quyên góp được hơn 51 triệu đồng để xây dựng thư viện cho học sinh xã Bát Mọt, một xã biên giới còn nhiều khó khăn về kinh tế nằm sát biên giới với Lào, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tháng 5/2019, tác giả Nguyễn Quốc Vương đã cùng NXB Phụ Nữ đến Bát Mọt tặng sách mua từ tiền quyên góp cho học sinh xã Bát Mọt và giao lưu khuyến đọc với giáo viên, học sinh, người dân địa phương.

 

Xin chân thành cảm ơn quý vị độc giả đã luôn đồng hành và ủng hộ các hoạt động, dự án của tác giả Nguyễn Quốc Vương.


Cũ hơn Mới hơn